Thu Mua Dây Điện Cũ

thu-mua-day-dien-cu
Posted by: thuycontent Comments: 0

Nơi ở hay nhà xưởng của quý vị đang có quá nhiều loại dây điện cũ cần thanh lý mà không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín? Đến với Quân Phát – công ty chuyên thu mua phế liệu, dây điện cũ các loại trong ngày với giá cao chắc chắn sẽ khiến quý vị vô cùng an tâm và hài lòng. Vậy lợi ích khi thu mua dây điện cũ là gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Các loại dây điện cũ để thu mua

Có rất nhiều loại dây điện cũ để bán nhưng được chia làm 3 loại chính. Bao gồm: dây điện cũ loại 1, dây điện cũ loại 2 và dây điện cũ loại 3. Hãy cùng Quân Phát tìm hiểu cụ thể các loại dây điện cũ ngay nhé.

Dây điện cũ loại 1

Dây điện cũ loại 1 là các loại dây điện có độ chịu tải điện khá cao. Loại dây điện này có lõi đồng to, chắc. Thường được ứng dụng tại các công trình lớn, khu đô thị, nhà xưởng, công ty điện lực, xí nghiệp… Đặc biệt, mức giá thu mua dây điện cũ lõi đồng loại 1 là rất cao.

Dây điện cũ loại 2

Dây điện cũ loại 2 là loại dây điện có chất lượng tải điện thấp hơn so với loại 1. Lõi dây điện không còn nguyên chất, khá nhỏ, hay bị cháy, bị pha trộn nhôm, đồng, tạp chất khác… Ứng dụng trong các hộ gia đình, công ty, văn phòng, cửa hàng tiện lợi, dây lõi nhôm từ các thiết bị điện tử, dây điện thoại… Dây điện cũ loại 2 được thu mua với giá thấp hơn so với loại 1 bởi sự chênh lệch về chất lượng.

Dây điện cũ loại 3

Dây điện cũ loại 3 là loại dây điện có kích thước nhỏ dạng sợi tóc, màu ánh vàng. Thường ứng dụng ở các hộ gia đình không có nhu cầu tiêu thụ điện năng quá cao. Loại này được thu mua với mức giá thấp nhất so với dây điện cũ loại 1 và loại 2. Dây điện cũ loại 3 gồm: dây điện dân dụng, dây cáp quang, dây cáp điên thoại cũ, dây cáp thông tin, dây cáp tivi…

day-dien-cu-cac-loai
Các loại dây điện cũ được thu mua phổ biến hiện nay

Lợi ích khi thu mua dây điện cũ

Ngày nay, dịch vụ thu mua dây điện cũ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ khắp mọi nơi. Bởi lĩnh vực này mang đến nhiều lợi ích cho các cá nhân và doanh nghiệp. Vậy lợi ích khi thu mua dây điện cũ là gì? Hãy cùng Quân Phát điểm qua một số ý sau:

Đảm bảo an toàn cho khách hàng

Qua sử dụng một thời gian dài, các loại dây điện sẽ dần trở nên cũ kỹ và xuống cấp. Tình trạng này đã dẫn đến hao tổn điện năng đáng kể, gây nguy hiểm cho người dùng. Do đó, việc thay thế các loại dây điện cũ hoặc thanh lý dây điện là rất cần thiết. Điều này sẽ giúp quý vị đảm bảo an toàn khi sử dụng điện.

Giúp tăng thêm thu nhập

Trên thực tế, các loại dây điện cũ vẫn còn giá trị sử dụng. Khách hàng có thể cất đi và dùng dây điện mới để sau này có thể bán phế liệu. Bên cạnh đó, trong quá trình thi công xây dựng không tránh khỏi mua nhầm mã dây mà lỡ tay cắt nên không đổi trả được, hoặc sử dụng hết dây điện…. quý vị cũng có thể bán dây điện để tăng thêm thu nhập cho mình.

Giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên

Các công ty thu mua đều nhận tất cả các loại dây điện. Bao gồm: Dây cáp quang, dây cáp mạng, dây điện cao thế, dây điện thoại, dây điện dân dụng… Điều này không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên. Do đó, quý vị sẽ tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ thay vì vứt bỏ dây điện đi.

loi-ich-tu-viec-thu-mua-day-dien-cu
Lợi ích khi dây điện cũ các loại được thu mua

Bảng giá thu mua dây điện cũ

Trên thực tế, bảng giá thu mua phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động. Chẳng hạn như: số lượng dây, chất lượng dây, đơn vị và địa chỉ thu mua. Cụ thể:

  • Số lượng: Thu mua dây điện cũ số lượng lớn thường có mức giá cao hơn thu mua với số lượng nhỏ. Điều này ảnh hưởng từ chi phí đi lại, di chuyển của đơn vị thu mua. Trong quá trình phân loại, kiểm kê, vận chuyển, nếu số lượng dây điện lớn sẽ tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.  
  • Chất lượng: Có rất nhiều loại dây điện được ứng dụng trong đời sống hiện nay. Ví dụ: dây cáp đồng, dây cáp nhôm, dây cáp tráng men, dây cáp dân dụng, các loại dây cáp điện đường kính từ 2mm trở lên…. Vì vậy, giá thu mua các loại dây điện cũng có sự khác nhau. Giá thu mua dây điện cũ loại 1 sẽ cao hơn so với loại 2 và loại 3. 
  • Khoảng cách địa lý: Với khu vực có khoảng cách gần, giá thu mua sẽ cao hơn. Nếu khoảng cách địa lý xa, mức giá có thể sẽ thấp hơn. Để có được giá thu mua cao, quý vị nên tìm đơn vị thu mua chuyên nghiệp và uy tín.  

Hơn nữa, dây điện cũ lõi đồng sẽ có mức giá cao hơn so với dây điện cũ lõi nhôm. Với sự biến động giá trên thị trường, mức giá các loại dây điện 1 pha, 2 pha, 3 pha cũng có sự chênh lệch đáng kể. 

Quý vị có thể tham khảo mức giá thu mua dưới đây:

  • Giá thu mua dây điện cũ dao động từ 55.000đ – 250.000đ/kg
  • Giá dây cáp điện cũ khoảng 175.000đ – 320.000đ/kg
  • Giá dây điện lõi đồng vàng khoảng 65.000đ – 155.000đ/kg
  • Giá dây điện lõi đồng đỏ khoảng 135.000đ – 287.000đ/kg
  • Giá dây điện bị cháy từ 100.000đ – 155.000đ/kg.

>>> THAM KHẢO NGAY: Bảng báo giá thu mua phế liệu hôm nay của Quân Phát

Tại sao nên chọn Phế liệu Quân Phát để thu mua phế liệu?

Với hơn 10 năm hoạt động, đến nay, công ty Phế liệu Quân Phát đã tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng về lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao trong ngày. Luôn nỗ lực hết mình cải thiện và phát triển chất lượng dịch vụ thu mua dây điện cũ và các loại phế liệu khác. Chúng tôi chuyên thu mua các phế liệu: đồng, nhôm, sắt thép, dây điện,  hợp kim, thiết bị điện tử… 

Đến với Quân Phát, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ  chuyên nghiệp, cụ thể:

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của Quân Phát trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm thẩm định, đánh giá tính chất các loại phế liệu. Chúng tôi đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng những tư vấn chính xác nhất.

Quy trình làm việc nhanh chóng

Công ty đã thiết kế quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả để tiết kiệm thời gian đôi bên. Khi có nhu cầu bán dây điện cũ, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi. Quân Phát sẽ điều động nhân viên tới tận nơi để khảo sát và báo giá phù hợp. Khi đã thống nhất về giá, công ty sẽ thu mua và hỗ trợ xe chở chuyên dụng.

Mức giá thu mua dây điện cũ hấp dẫn 

Quân Phát luôn thu mua dây điện cũ các loại với mức giá cao. Số lượng dây điện cũ mà công ty thu mua tương đối lớn, chủ yếu được tính bằng tạ, tấn. Hơn nữa, chúng tôi cũng thu mua dây điện số lượng nhỏ hơn (kg) tận nơi với mức giá không đổi.

Nhận thu mua phế liệu 24/7

Quân Phát thu mua dây điện cũ 24/7, mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày nghỉ, lễ. Do đó, quý vị có thể sắp xếp thời gian bán dây điện cũ tùy theo lịch trình của mình.

Hoa hồng giới thiệu hấp dẫn

Đến với Quân Phát, quý vị còn được hưởng chế độ hoa hồng hấp dẫn khi giới thiệu đối tác cho chúng tôi. Khách hàng sẽ được hưởng % từ khối lượng dây điện cũ đã giới thiệu cho công ty.

bang-hoa-hong-chiet-khau-cao-cua-quan-phat
Bảng hoa hồng chiết khấu cao cho người giới thiệu Quân Phát

Thanh toán tiền ngay trong ngày

Công ty thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản một lần ngay khi thu mua các phế liệu đã được đưa hết lên xe vận chuyển.

Cân hàng, kiểm hàng uy tín

Quy trình cân hàng, kiểm hàng của Quân Phát tuyệt đối tuân theo yêu cầu và được sự đồng ý của khách hàng.

>>> Hỗ trợ tư vấn 24/7 về thu mua phế liệu của Quân Phát tại đây

Hy vọng những thông tin về thu mua dây điện cũ mà Quân Phát chia sẻ trên đây sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về lợi ích của nó. Quân Phát luôn cập nhật bảng báo giá các loại phế liệu cũng như tin tức về thị trường hiện nay. Mọi băn khoăn, quý vị vui lòng liên hệ qua Hotline: 0901 109 109 (Mr. Cường) để được tư vấn và giải đáp 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *