• 0901 109 109
  • Zalo
MENU

Mua phế liệu sắt thép

18/06/2024, 6:04 AM

Lựa chọn công ty thu mua sắt phế liệu giúp doanh nghiệp, cá nhân giải quyết nguồn phế liệu tồn đọng ở nơi làm việc, sinh sống. Đồng thời bán sắt thép phế liệu giá cao cũng đem lại một nguồn thu nhập không hề nhỏ.  Vậy đâu là nơi chuyên thu mua phế liệu sắt uy tín và đáng tin cậy ở Thành phố Hồ Chí Minh? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đại lý thu mua phế liệu Quân Phát. Địa điểm chuyên thu mua phế liệu sắt nhanh chóng và giá cao tại Tp. HCM.

Đôi nét về sắt phế liệu

Sắt được con người sử dụng rất phổ biến. Và cũng được sản xuất nhiều nhất trên thế giới. Với ước tính chiếm đến 95% tổng khối lượng kim loại. Cho nên lượng phế liệu sắt thải ra cũng cực kỳ lớn.

Phế liệu sắt được hình thành khi bị thải ra (không sử dụng nữa hoặc gia công lỗi) trong quá trình sản xuất và có chứa một lượng sắt nhất định.

Thu mua phế liệu sắt thép

Thu mua phế liệu sắt thép

Ứng dụng của kim loại sắt

Với ưu điểm như độ dẻo, khả năng chịu lực tốt, độ cứng kết hợp với giá thành thấp là lợi thế không thể thay thế được. Kim loại này có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Xung quanh chúng ta sắt có mặt khắp nơi.

Từ những vật dụng thông thường trong nhà, đến những công trình dân dụng và công cộng hay các phương tiện giao thông, tất cả đều có mặt của sắt và các hợp chất của nó.

Đồ dùng gia đình: dao, kéo, móc quần áo, tủ sắt và các loại dụng cụ gia đình khác..

Đồ dùng tiện ích gia đình: máy xay gạo, máy giặt… chậu rửa…

Sắt ứng dụng trong ngành giao thông vận tải.

Đường sắt là một phần chính trong ngành giao thông vận tải.

Sắt làm khung thép tiền chế cho công trình xây dựng, làm cầu vượt, cầu đúc bắc qua sông.

Sắt chất lượng cao thường dùng làm nhà máy nhiệt điện.

Sắt trong xe máy, ô tô… làm các bộ khung và các chi tiết máy móc.

Rơ le điện, dây dẫn điện giữa các bảng mạch và các chuyển mạch điện.

Sắt làm cột đèn chiếu sáng.

Thu mua sắt có mấy loại

Phế liệu sắt loại 1: Là những loại sắt phi, các loại sắt có hình dáng chữ U, H và I. Hay các tấm xà kim loại thường dùng trong xây dựng. Vì những phế liệu sắt này có độ tinh khiết cao nên sắt loại 1 có giá thu mua cao hơn các loại khác.

Phế liệu sắt loại 2: Được loại ra từ công trình xây dựng (nhà ở, xí nghiệp…). Kích thước thường là những mẫu sắt ngắn hoặc lớn bị bùn đất hoặc một ít tạp chất khác bám vào. Giá thu mua phế liệu sắt loại 2 ít hơn loại 1.

Phế liệu sắt loại 3: Là những phế liệu sắt vụn rơi ra trong quá trình thi công: bào, tiện,.. Phế liệu sắt này chứa nhiều tạp chất nhất trong các phế liệu sắt. Do đó giá thu mua sẽ ít hơn nhiều so với loại 1 và 2.

Chi tiết cách phân loại phế liệu sắt khi thu mua

Sắt đặc chứa nhiều thành phần hợp kim có hàm lượng cacbon bên trong từ 0,42 – 0.5. Vì vậy nó có khả năng chịu lực mạnh, tính đàn hồi cao và có khả năng chống ăn mòn oxi hóa cao. Chúng được thu mua với giá cao nhất.

Sắt vụn: là một thành phần nhỏ của phế liệu sắt. Được hình thành từ trong quá trình gia công. Vì vậy sắt vụn có kích thước nhỏ, khó có thể sử dụng lại được.Vì vậy những loại sắt vụn thải ra trong khi chế tác đều được thu gom phế liệu tái chế. Giá sắt vụn tương đối rẻ tuỳ vào sắt mới hay cũ.

Sắt gỉ sét là sắt bị oxi hóa. Nó được hình thành từ sự kết hợp với oxy khi có không khí ẩm hoặc nước. Làm cho bề mặt sắt bị biến dạng, hình thành nên những lớp vảy có màu nâu hoặc nâu đỏ.

Bã sắt và bazo sắt: là những vụn sắt khi gia công (bào, phay, tiện..) trong các ngành cơ khí công nghiệp.

Sắt công trình phế liệu: Là những loại sắt được thải ra từ trong công trình, xí nghiệp xây dựng.

Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá mua phế liệu sắt

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến mức giá thu mua phế liệu sắt như sau:

Biến động thị trường kim loại

Thị trường buôn bán phế liệu sắt cũng chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố theo từng giai đoạn. Vì vậy, giá cả thu mua mỗi ngày sẽ hoàn toàn khác nhau. Khi ở những giai đoạn khan hiếm, nguồn phế liệu sắt sẽ được thu mua với giá cao hơn. Và ngược lại phế liệu sắt sẽ được thu mua rẻ hơn nếu nhu cầu của thị trường ít đi.

Khoảng cách vận chuyển

Khoảng cách cũng là yếu tố làm thay đổi đến giá thu mua phế liệu sắt. Tùy thuộc vào địa điểm, nơi ở xa hay gần mà giá thu mua cũng thay đổi linh hoạt. Lý do mức giá thay đổi là chi phí xăng, dầu khi đến quãng đường xa.

Khối lượng

Số lượng khối lượng cũng ảnh hưởng không ít đến mức giá thu mua phế liệu sắt. Khối lượng phế liệu càng cao thì giá thu mua sẽ càng cao.

Tình trạng thu mua sắt

Đây là yếu tố gây ảnh hưởng đến mức giá thu mua phế liệu sắt nhất. Dựa vào chất lượng từng phế liệu mà sẽ thu mua với các mức giá khác nhau.

Ta có thể kiểm tra chất lượng phế liệu sắt bằng mắt để đánh giá hiện trạng của chúng. Ví dụ có thể kiểm tra được tính oxi hóa của một kim loại sắt nào đó bị nhiều hay ít. Một cách khác là xem thử sắt này có bị dính, bám vào bởi các hợp chất khác hay không. Vì điều này sẽ quyết định đến mức giá thu mua phế liệu.

Để có một bảng giá chính xác nhất, xin quý khách lưu ý tìm kiếm 1 đơn vị thu mua phế liệu với giá cao nhất. Hãy gọi cho số hotline của Quân Phát: 0901 109 109 ( Mr. Cường ) để được hướng dẫn cụ thể.

Cách Tính Giá Thu Mua Phế Liệu Sắt Của Quân Phát

Một công thức tính trọng lượng sắt thép thường gặp là sắt tấm(kg).

Trọng lượng = T (độ dày) * W (chiều rộng) * L (chiều dài) * 7.85.

Ví dụ: cách tính khối lượng tấm sắt: 3 mm x 30 mm x dài 1 m.

Trọng lượng = 3*30*1*7.85= 0.7065kg.

Bảng Giá Thu Mua Phế Liệu Sắt Hôm Nay

BẢNG BÁO GIÁ PHẾ LIỆU SẮT THÉP

PHÂN LOẠI ĐƠN GIÁ (VND/KG)
Sắt đặc phế liệu 12.600 – 35.600
Sắt vụn phế liệu 9.600 – 17.600
Sắt máy phế liệu 12.900 – 24.600
Sắt gỉ sét phế liệu 8.500 – 14.600
Bazo sắt phế liệu 9.500 – 15.500
Bã sắt phế liệu 10.800 – 14.600
Sắt công trình phế liệu 11.500 – 17.500
Dây sắt thép phế liệu 14.600 – 23.500

HOA HỒNG DÀNH CHO NGƯỜI HỢP TÁC VỚI QUÂN PHÁT MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP

BẢNG HOA HỒNG
KHỐI LƯỢNG ĐỒNG CHIẾT KHẤU HOA HỒNG
Dưới 1 tấn 5.000.000 VND
Trên 3 tấn 6.000.000 VND
Trên 5 tấn 8.000.000 VND
Trên 6 tấn 10.000.000 VND
Trên 8 tấn 15.000.000 VND
Trên 10 tấn 20.000.000 VND
Trên 13 tấn 25.000.000 VND
Trên 15 tấn 30.000.000 VND
Trên 20 tấn 50.000.000 VND
Trên 50 tấn Thương lượng

Tiêu chí đánh giá công ty thu mua phế liệu

Hiện nay có nhiều đại lý, doanh nghiệp thu mua phế liệu trên toàn nước ta. Nhưng để tìm kiếm một đơn uy tín,  thì không dễ và mất không ít thời gian của bạn.

Do đó bạn có thể tham khảo về doanh nghiệp Quân Phát của chúng tôi. Dưới đây là một số điểm bạn có thể biết để đánh giá độ uy tín của đại lý chúng tôi khi thu mua phế liệu.

Mức giá

Mức giá là điều đầu tiên để đánh giá độ uy tín của đại lý thu mua phế liệu. Hiện nay mức giá phế liệu sắt của chúng tôi đang thu mua với giá cao 30%-50% so với thị trường.

Doanh nghiệp chúng tôi luôn thu mua với mức giá hợp lý nhất, phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu (thiếu hay thừa) của thị trường.

Quy mô của doanh nghiệp thu mua phế liệu

Quy mô càng lớn thì càng cho thấy được độ uy tín của doanh nghiệp đó. Quân Phát đã được thành lập nhiều năm vì vậy có nhiều kinh nghiệm trong thu mua phế liệu và độ uy tín với khách hàng luôn đặt trên hết.

Phương thức làm việc

Đây là tiêu chí bạn có thể đánh giá độ uy tín việc thu mua phế liệu của đại lý nhất. Có mặt đúng lịch hẹn sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp trong công việc của công ty chúng tôi.

Ngoài ra quá trình thanh toán tiền bạc đầy đủ và nhanh gọn cũng sẽ củng cố thêm độ tin cậy của khách hàng đối với Quân Phát.

Lợi ích khi bán phế liệu sắt cho Quân Phát

Thu mua phế liệu giá cao cạnh tranh

Chúng tôi thu mua phế liệu sắt với giá cạnh tranh. Cam kết đảm bảo mức giá tốt nhất cho quý công ty hay cá nhân

Nhiều hình thức thanh toán và ưu đãi hấp dẫn

Với quan điểm đem lại nhiều lợi ích nhất cho quý khách hàng và dễ dàng hơn trong giao dịch. Quân Phát chấp nhận nhiều cách thanh toán từ tiền mặt, chuyển khoản…

Thu mua đa dạng các loại sắt thép phế liệu

Chúng tôi sẽ phân loại phế liệu ngay tại địa điểm thu mua cho khách hàng. Các phế liệu sắt đều được tính toán theo mức giá đã có sẵn.

Nhận thu mua tận nơi

Chúng tôi sẽ đến tận nơi địa chỉ mà bạn cung cấp để trực tiếp báo giá và thu mua phế liệu. Đội ngũ nhân viên thu mua nhiệt tình và không ngại quãng đường xa. Ngoài ra trong quá trình thu gom phế liệu chúng tôi sẽ cam kết dọn dẹp sạch sẽ khu vực chứa phế liệu cần bán của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực, khi không phải tự mình chuyên chở phế liệu đi bán.

Máy móc hiện đại

Quân Phát sở hữu các đội xe tải, xe chuyên dụng,.. Cùng với những vật dụng, máy móc khuân vác hiện đại. Nên việc thu gom và di chuyển phế liệu luôn luôn an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ tận tình, chất lượng

Với đội ngũ nhân viên thu mua phế liệu sắt nhiệt tình. Cùng với nhiều dịch vụ ưu đãi như hoa hồng. Hay dịch vụ chăm sóc sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình buôn bán hơn.

Quân Phát luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam để phát triển bền vững. Với phương châm: nhanh gọn, sạch sẽ, giá cao nhất, lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm.

Cân hàng uy tín

Quy trình thu mua, cân hàng của chúng tôi luôn tuyệt đối chính xác rõ ràng. Tuân theo yêu cầu, chỉ định và được sự chứng kiến, chấp thuận của người tham gia.

Lợi thế cạnh tranh của Quân Phát

Với kinh nghiệm thu mua phế liệu giá cao trong nhiều năm, Quân Phát được nhiều khác hàng tín nhiệm. Từ việc thu mua sắt thép phế liệu đến phong cách làm việc của nhân viên luôn làm khách hàng hài lòng.

Luôn luôn duy trì và phát triển Quân Phát là đơn vị dẫn đầu.

Phát triển thêm nhiều đại lý, cơ sở thu mua trên 63 tỉnh thành Việt Nam.

Giá cả thu mua phế liệu sắt phế liệu cao hơn thị trường từ 10% đến 30%.

Quân Phát sẵng sàng hợp tác và kí kết với đối tác về tài chính, giúp cho quý khác hàng luôn có giá tốt nhất.

Thu mua giá cao, cân hàng nhanh là điểm nổi bật hàng đầu của Quân Phát.

Đối tác chính của Phế liệu Quân Phát là những công ty lớn trong lĩnh vực tái chế phế liệu, công ty sản xuất hàng gia dụng, công ty xuất khẩu,… trong và ngoài nước.

Quy trình thu mua phế sắt phê liệu tại Quân Phát

Quy trình các bước thu mua phế liệu của Quân Phát được làm theo các bước thật chỉnh chu. Để giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn chúng tôi.

Bước 1: Khảo sát và báo giá nhanh cho khách hàng

Sau khi có được thông tin của từng khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành di chuyển nhanh đến nơi mà quý khách cung cấp. Sau đó sẽ giúp khách hàng phân loại các loại phế liệu cần bán. Nhân viên sẽ báo giá phế liệu cần bán của khách hàng. Sau đó sẽ chốt giá và cả thời gian đến thu gom.

Bước 2: Ký thỏa thuận mua bán

Sau khi đi đến thỏa thuận thì chúng tôi sẽ tiến hành soạn văn bản cam kết. Trong đó sẽ có báo giá phế liệu cần bán, cách thanh toán, cam kết ngày đến cân hàng và tất cả các thủ tục khác. Bước cuối cùng để hoàn thiện thủ tục giấy tờ là có chữ ký xác nhận của 2 bên doanh nghiệp và khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thực hiện công việc

Chúng tôi sẽ cử các đội xe tải và xe chuyên dụng di chuyển tới địa điểm bán ban đầu của khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhân viên Quân Phát sẽ tiến hành tháo dỡ và bốc vác tất cả loại phế liệu cần bán lên xe và đem chúng đi về công ty Quân Phát.

Bước 4: Thanh toán tiền hàng đầy đủ

Phế liệu đã được các nhân viên đưa lên xe và rời khỏi kho của khách hàng. Các nhân viên Quân Phát còn lại sẽ tiến hành thanh toán tiền ngay cho quý khách theo phương thức mà khách hàng mong muốn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Sau cùng là chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các giấy tờ còn lại có liên quan cho khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng thân thiết của Quân Phát

Quân Phát thu mua phế liệu tận nơi với mức giá cao cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng cho nhân viên chăm sóc. Mọi vấn đề về thu mua, dọn dẹp, thanh toán, thái độ làm việc của nhân viên sẽ được đặc biệt quan tâm.

Chúng tôi luôn thăm hỏi khách hàng với mong muốn mang lại cho quý khách sự hài lòng cao nhất. Trong những lần bán hàng tiếp theo khách hàng sẽ được áp dụng chính sách hoa hồng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Trên đây là tất tần tật nhũng vấn đề công ty chúng tôi muốn gửi đến bạn những thông tin hữu ích về Quân Phát – chuyên thu mua tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với quy trình thu mua phế liệu sắt, thép, inox… cùng với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Công ty phế liệu quân phát sẽ mang đến bạn những dịch vụ và ưu đãi tốt cho nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Quân Phát để trải nghiệm và trao đổi việc buôn bán nhé.

Quy trình thu mua phế liệu sắt

Quy trình thu mua phế liệu sắt