THU MUA PHẾ LIỆU

THU MUA PHẾ LIỆU QUÂN PHÁT

Doanh nghiệp Quân Phát là đơn vị thu mua phế liệu dân dụng và công nghiệp. Doanh nghiệp thu mua các loại phế liệu xây dựng với giá cao nhất thị trường hiện nay. Khi gọi đến hotline 0901.109.109 (Mr. Cường) – 0949.117.139 (Mr. Quân) quý khách hàng sẽ được tư vấn để bán được phế liệu giá cao nhất, chúng tôi sẽ đến thu mua phế liệu giá cao ngay sau khi thăm hàng và báo giá.

Phế liệu Quân Phát

Mua các loại phế liệu với số lượng lớn: quý khách hàng có phế liệu dù số lượng ít hay nhiều, đừng ngại gọi cho chúng tôi vì chúng tôi sẽ thu mua phế liệu giá cao hôm nay cho tất cả nên quý khách yên tâm. Chúng tôi sẽ mua phế liệu từ vài kg đến vài tấn do có nguồn đầu tư tài chính và có ngân sách lớn, việc thu mua phế liệu từ khắp các tỉnh thành trên cả nước là điều đương nhiên. Chúng tôi mua đa dạng các loại phế liệu như: đồng, sắt thép, nhôm, inox, thiết bị xây dựng, giàn giáo công trình….

Doanh nghiệp thu mua phế liệu uy tín: Doanh nghiệp Quân Phát đảm bảo an toàn tuyệt đối trong qui trình thu gom, cân hàng và vận chuyển phế liệu. Đồng thời bảo đảm cho sự an toàn cho kho xưởng phế liệu của quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao nên chúng tôi tự hào là doanh nghiệp thu mua phế liệu giá cao nhất, uy tín nhất. Nhiều dự án xây dựng lớn đã được doanh nghiệp chúng tôi thực hiện thu mua với giá rất cao..


LÝ DO LỰA CHỌN DOANH NGHIỆP THU MUA PHẾ LIỆU QUÂN PHÁT

Thu mua phế liệu

THU MUA TRONG NGÀY

Chúng tôi sẽ đến báo giá phế liệu và thu mua phế liệu tận nơi. Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhiệt tình và không ngại đường xa.

THANH TOÁN TIỀN NGAY

Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản một lần ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua đã được đưa hết lên xe chờ vận chuyển.

CÂN HÀNG UY TÍN

Quy trình thu mua, cân hàng của chúng tôi luôn tuyệt đối tuân theo yêu cầu và chỉ định của khách hàng và được sự chấp thuận của khách hàng.

0901 109 109