• 0901 109 109
  • Zalo
MENU

Bảng giá phế liệu hôm nay

Giá thu mua sắt phế liệu tại Quân Phát năm 2024

28/05/2024, 8:29 PM

Hiện nay, các đơn vị thu mua sắt phế liệu trên thị trường ngày càng nhiều. Nhưng sự gia tăng này không hẳn đi kèm với chất lượng. Nhiều những đơn vị ép giá thu mua sắt phế liệu hoặc lấy giá thấp hơn so với thị trường. Vậy đâu là bảng giá thu mua sắt phế liệu uy tín, mới nhất hiện nay. Hãy cùng Quân Phát đi tìm hiểu cụ thể ngay dưới đây nhé!

Phế liệu sắt có mấy loại

Nếu dựa vào kích thước và độ mới của những sản phẩm, thì phế liệu sắt sẽ được chia thành nhiều dạng khác nhau như:

Phế liệu sắt loại 1: Đây là một trong những sản phẩm có đặc điểm dạng cây, hoặc loại dạng U,I,H.. Đặc tính của loại này là không bị lẫn với tạp chất nên thường được thu mua với mức giá cao nhất hiện nay.

Phế liệu sắt loại 2: Đây là một loại sắt vụn được cắt bỏ từ những phần dư thừa trong sản xuất, xây dựng. Loại này thường có dạng khúc ngắn hoặc cũng có kích thước lớn nhưng lại bị lẫn tạp chất nên thường sẽ có giá trị thấp.

Phế loại sắt loại 3: Đây chính là loại có mức giá thấp nhất trong các bảng giá thu mua sắt phế liệu. Bởi chúng chỉ là những vụn sắt dư thừa còn sót lại trong quá trình tiện, phay và bào.

Ở mỗi đơn vị thu mua bảng giá thu mua sắt phế liệu sẽ có sự đánh giá và phân loại khác nhau. Vì vậy, khi đưa ra mức giá cần phù hợp với giá trị trong mỗi giao dịch.

Phế liệu sắt thép

Phế liệu sắt thép

Bảng giá thu mua phế liệu sắt tại TP.HCM

Phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Bảng giá thu mua sắt phế liệu tại TP. Hồ Chí Minh Sắt đặc 12.600 – 35.600
Sắt vụn 9.600 – 17.600
Sắt máy 12.900 – 24.600
Sắt gỉ sét 8.500 – 14.600
Bazo sắt 9.500 – 15.500
Bã sắt 10.800 – 14.600
Sắt công trình 11.500 – 17.500
Dây sắt thép 14.600 – 23.500

Vì sao nên bán phế liệu sắt cho Quân Phát

Mỗi một khách hàng nào cũng mong muốn sẽ tìm được một địa chỉ bán phế liệu sắt uy tín và chất lượng để có thể hợp tác lâu dài. Trong thị trường này, Quân Phát chính là một trong những địa chỉ uy tín mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Nổi bật nhờ tác phong chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt, sự thấu hiểu khách hàng. Tất cả đã làm nên một thương hiệu Quân Phát, được rất rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Giá phế liệu cao

Bảng giá thu mua sắt phế liệu có mức giá cao, chính là một trong những yếu tố quyết định sự ưa chuộng của khách hàng đối với Quân Phát. Tại Quân Phát, khách hàng luôn được đặt lợi ích lên hàng đầu với mức giá hấp dẫn. Mức giá hiện hành tại đây luôn được đánh giá cao hơn nhiều so với các đơn vị thu mua khác. Tại đây nói KHÔNG với các tình trạng như: ép giá, chậm thanh toán…

Đội ngũ chuyên nghiệp

Nhân viên Quân Phát đều đã được đào tạo bài bản nên chuyên môn nghiệp vụ thẩm định giá, tư vấn khách hàng đều tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm đội ngũ này sẽ đưa ra cho khách hàng mức giá hợp lý nhất.  Dù là khoảng thời gian nào, nhân viên Quân Phát cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần.

Đội ngũ nhân viên thu mua tận nơi cho mọi khách hàng

Chiết khấu hoa hồng cao

Quân Phát được nhiều khách hàng yêu quý, bởi vì mức giá hoa hồng dành cho người trung gian rất hấp dẫn. Mức hoa hồng này sẽ giúp củng cố được sự hợp tác của hai bên trong nhiều những lần mua bán sau. Qua đó, mở rộng mối quan hệ đối tác giữa khách hàng và Quân Phát.

Quân Phát thu mua phế liệu sắt thép

Quân Phát thu mua phế liệu sắt thép

Quy trình thu mua sắt phế liệu của Quân Phát

Quy trình thu mua sắt phế liệu của Quân Phát cũng được đánh giá rất nhanh và chuyên nghiệp.. Chỉ cần nhận được thông tin khách hàng, nhân viên sẽ đến tận nơi khảo sát, đánh giá và báo giá các loại phế liệu. Các bước được tiến hành cụ thể như sau:

Bước 1: Khảo sát nhanh sắt phế liệu: Quân Phát sẽ là đơn vị thanh lý trực tiếp không qua trung gian nên sẽ có mặt ngay khi khách hàng cần bán.

Bước 2: Thực hiện ký kết hợp đồng mua bán phế liệu: Quân Phát sẽ gửi cho khách hàng hồ sơ và các thủ tục liên quan về hợp đồng.

Bước 3:Vận chuyển, thu mua gọn gàng: Sau khi đã đạt được thỏa thuận, đội ngũ nhân viên sẽ đến bốc xếp tận nơi, tháo dỡ, phân loại và vận chuyển nhanh chóng gọn gàng phế liệu. Trước khi rời đi, chúng tôi cam kết dọn sạch khu chứa phế liệu trước đó giúp khách hàng.

Bước 4: Thanh toán đủ số tiền theo thỏa thuận: Sau khi hoàn tất các bước thu mua, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán ngay lập tức bằng nhiều hình thức khác nhau cho khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng: Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại với khách hàng để có thể đánh giá chất lượng dịch vụ của Quân Phát.

Qua những thông tin về bảng giá thu mua sắt phế liệu trên hy vọng quý khách hàng đã lựa chọn được cho mình một đơn vị phù hợp. Quân Phát hy vọng chúng tôi sẽ được lựa chọn đồng hành hợp tác cùng quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.