Địa điểm thu mua kệ sắt cũ uy tín và giá cao nhất thị trường hiện nay

Hình ảnh kệ sắt cũ
Posted by: nhien an Comments: 0

Kệ sắt cũ là một vật liệu được dùng để đựng các đồ vật, hàng hóa của các doanh nghiệp nằm ở bên trong kho hàng. Những chiếc kệ sắt cũ này đều là những đồ đã được sử dụng một thời gian dài và thường các doanh nghiệp không còn sử dụng nữa và muốn bán thanh lý đi. Chính vì thế ở bài viết này mình sẽ nói đến ưu điểm, nhược điểm của kệ sắt cũ và giới thiệu cho bạn địa điểm thu mua kệ sắt cũ uy tín và có giá thu mua cao nhất thị trường hiện nay.

Contents

Nhu cầu thanh lý kệ sắt cũ hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều doanh nghiệp đang sử dụng các loại kệ sắt cũ với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Hình ảnh minh họa kệ sắt cũ
Hình ảnh minh họa kệ sắt cũ

Theo thời gian sử dụng thì các doanh nghiệp thấy rằng những chiếc kệ sắt cũ này không đạt yêu cầu của họ và họ muốn thanh lý kệ sắt cũ đi. Nhưng cũng có các doanh nghiệp khác không còn hoạt động kinh doanh nữa nên muốn thanh lý hết kệ sắt cũ đi để thu tiền vốn về.

Hình ảnh kệ sắt cũ của doanh nghiệp
Hình ảnh kệ sắt cũ của doanh nghiệp

Chính vì vậy nhu cầu thanh lý kệ sắt cũ tại thị trường Việt Nam hiện nay là cao và họ mong muốn được tìm đến những nơi thu mua kệ sắt cũ có uy tín và mua với giá cao.

Lợi ích của việc thanh lý kệ sắt cũ

Việc thanh lý kệ sắt cũ là một việc cần phải làm khi mà các doanh nghiệp không còn nhu cầu sử dụng nữa. Đây cũng là lợi ích giúp cho doanh nghiệp có thêm chi phí và cũng như giúp cho việc tái chế bảo vệ môi trường. Dưới đây là một số lợi ích của việc thanh lý kệ sắt cũ.

  • Tiết kiệm được số tiền lớn khi bán kệ sắt cũ đi để mua kệ sắt mới
  • Tạo thêm không gian trống của doanh nghiệp khi không còn kệ sắt cũ nữa
  • Góp ích vào việc tái chế đồ cũ và bảo vệ môi trường
Hình ảnh kệ sắt cũ dành cho gia đình
Hình ảnh kệ sắt cũ dành cho gia đình

Ưu và nhược điểm của kệ sắt cũ

Sau đây là thông tin về ưu điểm và nhược điểm của kệ sắt cũ để cho doanh nghiệp biết khi muốn thanh lý.

Ưu điểm của kệ sắt cũ

Thông tin ưu điểm của kệ sắt cũ:

The Ultimate Link Directory for SEO

Free Netflix, Free prime video and much more

Best Chat forum for freebies and giveaways

Most Secure Free Cloud StorageSecure Video Sharing platform free

Earn upto 20$ a day

Buy digital products for cheap

Download wordpress themes and plugins free Themes

Ultimate movies and web series

Ultimate Anime and Manga

Free Unlimited Cloud Storage

Full Information about the world

Các kệ sắt cũ đã qua sử dụng sẽ có giá rẻ hơn với các loại kệ sắt mới chênh lệch giá khoảng 20% cho đến 40%. Nên đây cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho những người mong muốn mua kệ sắt cũ

Được lựa chọn thoải mái vì sẽ có nhiều loại với nhiều kiểu dáng khác nhau cũng như tính lưu trữ đồ dùng

Sẽ có một số kệ sắt cũ vẫn còn sử dụng tốt và chưa hề cũ, không những thế các kệ sắt cũ đó vẫn còn bảo hành của công ty

Nhược điểm của kệ sắt cũ

Dưới đây là thông tin nhược điểm của kệ sắt cũ:

  • Các kệ sắt cũ có chất lượng không còn đảm bảo như ban đầu. Đúng như vậy sẽ có những chiếc kệ sắt cũ không còn chất lượng tốt đảm bảo tính an toàn như những chiếc kệ sắt mới
  • Về hình thức bên ngoài sẽ không còn đẹp, sau một thời gian sử dụng lâu dài thì độ mới và màu sắc sẽ không còn giữ nguyên như lúc mới. Hình dáng cũng không còn cứng cáp chắc chắn.
  • Những lớp sắt bên ngoài sẽ bị rỉ và bong tróc khiến cho khung sắt bị cong, vẹo nên khi bạn sử dụng sẽ cảm thấy không còn đảm bảo. Không những thế còn phải mất thêm chi phí để sửa chữa khi bị hỏng
  • Kệ sắt cũ bị xuống cấp, đối với những chiếc kệ sắt cũ và kệ sắt bị hỏng do lỗi sản xuất thì chắc chắn không thể chứa nhiều đồ dùng như những chiếc kệ sắt mới. Nếu không thanh lý đi những chiếc kệ sắt cũ này sẽ rất nguy hiểm khi gặp phải trường hợp sập kệ vì quá tải
  • Đối với nhiều người sẽ có mong muốn mua được những chiếc kệ sắt cũ giá rẻ nhưng khi mua các kệ sắt cũ giá rẻ thì phải chịu thêm rất nhiều chi phí phát sinh như là chi phí sửa chữa. Có khi tiền sửa chữa kệ sắt cũ còn nhiều hơn cả tiền mua kệ sắt mới

Tóm lại

Việc mua những chiếc kệ sắt cũ chỉ phù hợp khi mục đích sử dụng không quá cao như là dành để cho gia đình sử dụng chứa đựng những đồ dùng gia đình với trọng lượng nhẹ. Còn đối với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp thì không nên sử dụng những chiếc kệ sắt cũ đã xuống cấp, hỏng hóc.

Thanh lý kệ sắt cũ ở đâu thì uy tín

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nơi thu mua kệ sắt cũ với nhiều giá mua khác nhau nhưng không phải địa điểm nào cũng có độ uy tín cao và giá thu mua đúng theo thị trường. Chính vì vậy mình xin giới thiệu cho bạn địa điểm thu mua kệ sắt cũ uy tín và giá thu mua cao hơn với thị trường đó là CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MINH QUÂN PHÁT.

Đây là một công ty chuyên thu mua các loại phế liệu như là kệ sắt cũ, các loại vật liệu được làm bằng nhôm, đồng, inox, những vật liệu xây dựng,….

Thông tin liên hệ đến công ty thu mua phế liệu Quân Phát là địa chỉ: 128 TCH 10, P. Tân Chánh Hiệp,Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Website: https://phelieuquanphat.com/. Hotline: 0901 109 109 (Mr. Cường).

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về địa điểm thu mua phế liệu, thu mua kệ sắt cũ có uy tín và giá thu mua cao trên thị trường hiện nay. Với những thông tin hữu ích này sẽ giúp cho bạn thanh lý kệ sắt cũ với giá cao. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *