Thu mua phế liệu An Giang giá tốt, chiết khấu hoa hồng cao

Posted by: nhien an Comments: 0

Thu mua phế liệu giá cao, thanh toán 1 lần, hợp đồng đầy đủ. Đặc biệt khi làm việc với Quân Phát bạn sẽ được chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Một trong những tỉnh nằm trong danh sách thu mua phế liệu của Quân Phát là An Giang. Mở rộng thị trường đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực.

Nếu bạn cũng đang sinh sống trên địa bàn và cần tìm địa chỉ thu mua phế liệu An Giang giá tốt, chiết khấu cao thì hãy tham khảo bài viết sau để có thông tin cho mình nhé

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm uy tín nhất năm 2022 tại Đồng Nai

Thị trường thu mua phế liệu tại An Giang

Tỉnh An Giang là tỉnh có mật độ dân số cao thứ hai ở Tây Nam Bộ. Với vị trí địa lý thuận lợi. Nên An Giang được đánh giá là tỉnh có nền kinh tế và là tỉnh phát triển ở Đồng bằng sông Cửu Long

Chính vì những điều kiện thuận lợi như vậy nên bà con sinh sống tại An Giang ngày càng chú trọng trong việc phát triển và mở rộng hoạt động ngoại thương. Cũng chính những lý do này mà nhu cầu mua bán tái sử dụng phế liệu của bà con ngày càng tăng cao.

Dựa theo những nhu cầu này của bà con nơi đây. Nên đã có không ít công ty, doanh nghiệp mở dịch vụ thu mua phế liệu tại An Giang nhằm đáp ứng nhu cầu trên của bà con.

Lợi ích của việc bán phế liệu

Lợi ích của việc mua bán phế liệu là vô tận đối với cả nền kinh tế và môi trường  Hãy đọc danh sách này để tìm động lực của việc bán phế liệu. Sau đó hãy gọi cho chúng tôi để có thể kiếm một món hời từ đống phế liệu của bạn

Kiếm thêm 1 chút thu nhập

Lợi ích đầu tiên của việc bán phế liệu là bạn sẽ thu được một món tiền nhất định từ các công ty thu mua phế liệu. Các vật liệu khác nhau mang lại thu nhập khác nhau. Các loại  phế liệu có giá thành cao khi bán có thể kể đến như nhôm, đồng, thép, inox. Nói chung, mỗi loại phế liệu sẽ có giá thành khác nhau. Điều quan trọng là bạn cần tìm đơn vị thu mua phế liệu uy tín và trả cho bạn với giá cao.

Giải phóng không gian

Lượng phế liệu dù ít hay nhiều cũng sẽ chiếm một diện tích nhất định trong nhà kho của bạn. Điều này vừa gây mất diện tích nhà xưởng vừa gây cảm giác chướng mắt mỗi khi làm việc tại khu vực này.

Tuy nhiên hãy khoan đưa nó ra bãi rác. Bạn hoàn toàn có thể kiếm cho mình một chút tiền từ đống phế liệu này. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu

Bảo vệ môi trường

Tái chế phế liệu không chỉ đem đến cho bạn một khoản tiền nho nhỏ mà đây còn là hành động bảo vệ môi trường được khuyến khích. Khi bạn bán phế liệu, bạn đang đưa chất thải vào mục đích sử dụng tốt. Điều này làm giảm ô nhiễm từ bầu khí quyển và cho phép các vật liệu được tái sử dụng và làm lại với ít chất thải hơn.

Đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp

Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề ô nhiễm môi trường. Đây cũng là điều mà nhà nước khuyến khích và đưa ra chỉ tiêu cho các doanh nghiệp có những hành động để đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng này nên cũng đã áp dụng các tiêu chuẩn này cho doanh nghiệp của mình. Do đó, nếu bạn tìm thấy vật liệu không còn sử dụng trong công ty thì hãy có biện pháp xử lý thông minh thay vì vứt nó đi nhé.

Thu Mua Sắt Thép Phế Liệu An Giang | LH 0909 75 22 00

Các loại phế liệu thu mua tại An Giang

Như vậy, bạn đã thấy được một vài lợi ích nhất định từ việc bán phế liệu. Vâng, Quân Phát là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc nói chung và tại An Giang nói riêng. 

Quân Phát nhận thu mua tận nơi tất cả những phế liệu sau đây

 • Đồng phế liệu: đồng đỏ, đồng thau, dây cáp, dây điện thoại. 
 • Sắt thép phế liệu: thu mua và thanh lý các loại sắt vụn, sắt xây dựng,sắt nhà xưởng, v.v.
 • Nhôm phế liệu: các loại phế liệu có chất liệu bằng nhôm như nhôm dẻo, nhôm hợp kim…vv
 • Phế liệu Inox: mua Inox số lượng lớn tại các công ty, nhà máy như Inox 201, Inox 304, Inox 340
 • Kẽm phế liệu: thu mua kẽm đặc, kẽm nổi, kẽm dây, kẽm xỉ ..vv.
 • Linh kiện điện tử phế liệu: Thu mua các loại linh kiện điện tử, điện lạnh,
 • Vải phế liệu: Chúng tôi cũng nhận các loại vải thừa có nguồn gốc toàn quốc, bao gồm vải vụn, ô dù, vải sơn, nỉ, bông, kaki
 • Phế liệu nhựa: Chuyên thu mua các loại ống nhựa, chai nhựa, đồ dùng nhựa, khay nhựa … và các loại nhựa ABS, PP, PVC, PET, HDPE, PE …
 • Phế liệu giấy: Tất cả các loại giấy đã qua sử dụng, bìa carton, bìa cứng…vv

Đại lý thu mua phế liệu giá cao tại An Giang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ công ty thu mua phế liệu tại  An Giang nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên Quân Phát có thể là một địa chỉ thu mua phế liệu An Giang uy tín bạn nên tham khảo bởi Quân Phát  là một công ty thu mua phế liệu đã hoạt động trong ngành không dưới 10 năm đã dành được sự tin tưởng của khách hàng. Hiện Quân Phát có hầu hết các cơ sở hoạt động tại các tỉnh thành phía Nam và toàn quốc.

Hiện nay, Quân Phát đã mở rộng thêm dịch vụ thu mua phế liệu tại An Giang nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân nơi đây.

Lý do nên chọn phế liệu Quân Phát để bán phế liệu

Là một địa chỉ uy tín chuyên thu mua phế liệu tại An Giang nói chung và các tỉnh thành trên cả nước nói riêng. Dưới đây là những gì bạn sẽ nhận được khi bán phế liệu tại đây

 • Giá thu mua phế liệu tại An Giang luôn cao hơn với giá thị trường, hoàn toàn không có tình trạng ép giá khách hàng.
 • Số lượng và loại phế liệu thu mua rất đa dạng.
 • Hỗ trợ vận chuyển thu gom tận nơi, và thu dọn kho ngay sau khi thu gom xong.
 • Tiền mặt sẽ được thanh toán ngay sau khi thu gom phế liệu.

Bảng giá thu mua phế liệu ở

Giá thu mua phế liệu tại An Giang có lẽ là thông tin được các vựa chai quan tâm nhất. Tại công ty thu mua phế liệu Quân Phát luôn cập nhật bảng giá công khai trên trang web chính thức của công ty. Bạn có thể truy cập web hoặc số hotline 0988051518 (Mr.Quân) hoặc 0901 109 109 (Mr.Cường) để được tư vấn cụ thể 

Quy trình thu mua phế liệu của phế liệu Quân Phát

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình thu mua phế liệu tận nơi tại An Giang của Quân Phát. Sau đây là quy trình thu mua phế liệu của công ty.

Bước 1: Khảo sát trực tiếp

Sau khi nhận được liên hệ của khách hàng. Nhân viên của Công ty Quân Phát sẽ trực tiếp đến hiện trường để tiến hành khảo sát. Sau đó chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng mức giá thu mua phù hợp để có thể thương lượng và có được mức giá tốt nhất.

Bước 2: Thu thập phế liệu

Sau khi hoàn thành việc khảo sát và thỏa thuận giá cả. Nhân viên của công ty sẽ tiến hành bốc xếp, vận chuyển phế liệu thu gom phế liệu. Sẽ có đội ngũ khác thu dọn kho.

Bước 3: Thanh toán

Khi sau quy trình thu gom phế liệu hoàn tất. Chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng bằng hai hình thức chính là tiền mặt hoặc chuyển khoản. 

Các câu hỏi thường gặp khi thu mua phế liệu ở Quân Phát

Quân Phát chuyển tiền qua những hình thức nào sau khi thu mua phế liệu

Tại công ty Quân Phát bạn có thể nhận tiền theo hai hình thức: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Giá phế liệu hôm nay có thay đổi không?

Công ty Quân Phát luôn cập nhật giá phế liệu hàng ngày. Vì vậy, hãy theo dõi trang web của chúng tôi để có thông tin mới nhất!

Như vậy bạn đã có vài thông tin về dịch vụ thu mua phế liệu An Giang do Quân Phát cung cấp. Mong rằng đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn khi cần sử dụng dịch vụ này. Bạn biết không, có những thứ tưởng chừng chỉ để bỏ đi nhưng chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng tiếp nếu biết cách tái chế và tạo ra nguồn thu. Mong rằng với gợi ý này sẽ giúp ích cho bạn có thêm thu nhập khi sinh sống tại địa bàn tỉnh An Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *