Thu Mua Phế Liệu Inox Tại TPHCM Trong Ngày

Posted by: Hà Văn Cừ Comments: 0

Dịch vụ thu mua phế liệu inox tại tphcm hiện đang trở nên khá phổ biến trên thị trường. Mỗi một loại inox sẽ có mức giá thu mua khác nhau, điều này phụ thuộc vào nhu cầu sản xuất và gia công hàng inox. Để hiểu rõ hơn về quy trình, phân loại phế liệu inox tại tphcm cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Contents

Vài nét về phế liệu inox

Phế liệu inox là một trong những loại vật liệu cực kỳ đơn giản đa dạng, hữu ích và có giá trị kinh tế khá cao.

Inox là gì?

Inox là một loại kim loại có độ bền cao, với rất nhiều những chủng loại trên thị trường. Độ bền của của inox phụ thuộc vào tỉ lệ pha trộn theo hợp kim. Phế liệu inox 201, inox 304 có mức nhiệt độ đạt đỉnh điểm cho tan chảy ở khoảng 14000 – 14500 độ C nhưng thấp hơn so với các inox khác.

Inox thường được cuộn thành tấm, thành thanh, hay dây hoặc thành các ống. Chúng được chế tạo ra thành các thiết bị như dụng cụ phẫu thuật, dụng cụ nấu ăn; vật liệu xây dựng trong các tòa nhà..

Inox có khả năng chống ăn mòn tốt và có thể dễ dàng lau chùi, nổi bật nhất với tính năng chống ăn mòn. Khả năng nhuộm màu của chúng thấp nhưng có độ bóng cao. Inox thường được chọn làm nguyên vật liệu lý tưởng trong thiết kế công trình

Phân loại phế liệu inox

Trên thị trường hiện nay đa dạng các dòng phế liệu inox khác nhau, mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng tương ứng. Bạn có thể hiểu rõ hơn về tính chất và đặc điểm của chúng như:

  • Phế liệu inox loại 1:

Loại này sẽ gồm inox 304 và inox 316, hai dòng này được khách hàng đánh dấu cao bởi giá trị thu mua cực tốt. Thông thường phế liệu loại này được tập trung nhiều ở các công ty, xí nghiệp hay các cơ sở sản xuất vật dụng cao cấp.

  • Phế liệu inox loại 2:

Phế liệu inox loại 2 này là dòng inox 201, đây là dòng hợp kim có tỷ lệ % inox khá thấp và được pha trộn với nhiều thành phần công phu. Phế liệu inox loại 2 này có nhận xét là giá trị mua thấp hơn so với những loại khác như 316 và 304.

  • Phế liệu inox loại 3:

Phế liệu này sẽ gồm inox 406 và bazo inox. Phế liệu này sẽ gồm thành phần chính là inox hợp kim và kim loại thép. Phế liệu này thường được nhiều các cơ sở sản xuất bàn ghế với số lượng lớn sử dụng.

Thu mua phế liệu Inox
Thu mua phế liệu Inox

Nơi thu mua phế liệu inox tại TPHCM giá cao

Quân Phát là đơn vị thu mua phế liệu inox tại tphcm giá cao hiện nay, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Quân Phát nhận thu mua phế liệu với số lượng lớn và đủ các loại phế liệu sẵn có trên thị trường.

Tác phong làm việc của đơn vị rất chuyên nghiệp và đặt chữ tín lên hàng đầu. Khách hàng sẽ được thanh toán nhanh chóng sau khi thu mua. Toàn bộ quy trình thu mua phế liệu đều được thực hiện an toàn và nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc và mọi nơi.

Lợi ích khi bán phế liệu tại TPHCM

Phế liệu là một trong những nguyên liệu có thể được sử dụng tái chế. Bạn có thể sẽ chưa biết về những lợi ích của bán phế liệu như sau:

The Ultimate Link Directory for SEO

Free Netflix, Free prime video and much more

Best Chat forum for freebies and giveaways

Most Secure Free Cloud StorageSecure Video Sharing platform free

Earn upto 20$ a day

Buy digital products for cheap

Download wordpress themes and plugins free Themes

Ultimate movies and web series

Ultimate Anime and Manga

Free Unlimited Cloud Storage

Full Information about the world

Thu mua phế liệu mang đến nhiều những lợi ích bạn có thể chưa biết.

Giải phóng đất ở, bãi rác

Phế liệu được thải ra thị trường không phân huỷ sẽ khiến tăng diện tích bãi rác. Từ đó chúng luôn chiếm một diện tích khá lớn trên các khu đất ở. Việc thu mua phế liệu inox tại tphcm sẽ giúp tiết kiệm được diện tích và không gian sống cho bạn và gia đình.

Giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Phế liệu tồn đọng trong môi trường sẽ gây nhiều độc hại, đặc biệt là khi oxit ngấm vào đất sẽ làm đất bị ô nhiễm nặng. Và còn gây nhiều hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe con người như gây ung thư, tác động xấu đến môi trường nước.

Tạo nguồn thu nhập cho người thu gom phế liệu

Việc tái chế phế liệu còn tạo thêm nguồn thu nhập cho đơn vị thu mua phế liệu inox vừa và nhỏ tại tphcm. Ngành công nghiệp phế liệu từ khi được quan tâm thì mức giá thu mua cũng tăng lên đáng kể. Tạo công việc làm cho nhiều hộ dân khó khăn kiếm thêm thu nhập khi bán phế liệu hoặc giới thiệu khách hàng cho Quân Phát.

Quân Phát Thu mua phế liệu inox tại tp hcm
Quân Phát Thu mua phế liệu inox tại tp hcm

Bảng giá phế liệu inox hôm nay tại TPHCM

Bảng giá phế liệu inox hôm nay

Phân loại Đơn giá (VND/kg)
inox 201, 430 12.500 – 34.600
Inox 304, 316 32.600 – 66.600

Lưu ý: Mức thu mua phế liệu inox tại tphcm còn phụ thuộc vào một số những yếu tố khác như: giá cả thị trường, đơn vị, số lượng và cả chất lượng phế liệu.

Bài viết trên Quân Phát đã chia sẻ đến bạn những thông tin về thu mua phế liệu inox tại tphcm cực kỳ uy tín và chất lượng. Hy vọng từ những thông tin trên sẽ giúp bạn đánh giá được sự uy tín của Quân Phát. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *