• 0901 109 109
  • Zalo
MENU

Bí quyết "chọn mặt gửi vàng" khi tìm đơn vị thu mua phế liệu

18/06/2024, 5:13 AM

Xã hội ngày càng hiện đại thì nhu cầu thu mua thanh lý phế liệu có xu hướng tăng, không chỉ ở những đô thị lớn, nơi nguồn phế liệu thải ra mỗi ngày cao, mà còn diễn ra tại các vùng nông thôn.
Nguồn cung lớn, các đơn vị thu mua phế liệu không ngừng tăng, mọc lên như nấm sau mưa dẫn đến sự cạnh tranh về giá thành và chất lượng dịch vụ để thu hút người bán về đơn vị của mình.

Thị trường thu mua phế liệu ngày càng đa dạng 

Đứng trước "rừng" đơn vị thu mua phế liệu, một số đơn vị tự nhận uy tín, chất lượng hàng đầu, đòi hỏi tổ chức, cá nhân phải xem xét, nhìn nhận chính xác để có thể tìm ra đơn vị thu mua phế liệu uy tín. Bên cạnh việc tự mình tìm kiếm thông tin, khách hàng có thể tham khảo từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp, những người đã từng sử dụng dịch vụ mua bán phế liệu.
Những đơn vị thu mua phế liệu được lựa chọn cần có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này, quy mô lớn, thu mua đa dạng các loại phế liệu và giá phế liệu cao. Bạn cũng nên chọn đơn vị có hợp đồng thu mua phế liệu với những điều khoản, điều kiện rõ ràng trong trường hợp thu mua phế liệu số lượng lớn.

Khách hàng nên chọn những đơn vị có đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ trong điều kiện cần thiết. Một trong những đơn vị thu mua phế liệu có tiếng và uy tin trên thị trường phế liệu đáng để khách hàng "chọn mặt gửi vàng" phải kể tên đến là công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Minh Quân Phát.

Lợi thế của Công ty thu mua phế liệu Quân Phát

Quân Phát luôn đáp ứng được mọi yêu cầu hợp lý của người bán

Với phương châm "Tâm ta ở đâu, sự nghiệp ta ở đó", tập thể quản lý và nhân công Quân Phát luôn đặt uy tín, trách nhiệm lên hàng đầu. Vì vậy đơn vị Quân Phát luôn đáp ứng được mọi yêu cầu hợp lý của người bán: thuận mua vừa bán, hợp đồng rõ ràng, điều khoản theo thỏa thuận đôi bên...

Quân Phát là một trong những đơn vị chuyên thu mua đa dạng các loại phế liệu như: sắt thép, nhôm, đồng, inox, hợp kim, thiếc, chì, niken, phế liệu điện tử, dây cáp điện, vải, máy móc công trình cũ, nhựa, giấy, bao bì, hàng thanh lý…

Quân Phát là đối tác của nhiều doanh nghiệp, nhà máy lớn tại các thành phố lớn, khu công nghiệp nổi tiếng ở TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, cho đến Tây Nam Bộ như Trà Vinh, Sóc Trăng, Cà Mau…

Quân Phát cho biết luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp trong quy trình phục vụ để có thể trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MINH QUÂN PHÁT
Trụ sở chính: 128 TCH 10, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Người đại diện: HÀ VĂN CỪ
Hotline: 0901 109 109
Email: [email protected]