• 0901 109 109
  • Zalo
MENU

Thu mua phế liệu Đồng

18/06/2024, 5:42 AM

Bình thường nhu cầu sử dụng kim loại thủ công hay công nghiệp của con người rất cao, số đồng phế liệu thải ra tương ứng. Với những gia đình có ít không gian chứa hoặc những doanh nghiệp sản xuất gia công cần thanh lý phế liệu. Quân Phát là đơn vị nhận thu mua phế liệu đồng giá cao toàn quốc không giới hạn số lượng.

Để đảm bảo cho khách hàng có sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, phế liệu Quân Phát cam kết quy trình rõ ràng. Thu mua đồng với giá cao, cạnh tranh, đảm bảo cân hàng uy tín. Quân Phát cam kết mua trong ngày – thanh toán tiền ngay – cân hàng uy tín.

Lợi ích khi thanh lý đồng phế liệu

Trong động sản xuất thủ công, kinh doanh, xây dựng.. thì sẽ phát sinh các phế thải không còn dùng đến để nữa. Nếu không được giải quyết sẽ phát sinh nhiều vấn đề ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình, doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là những điều mà quý khách hàng sẽ thấy việc bán phế liệu là quyết định chính xác.

Tăng diện tích đất trống

Thị trường nhà đất hoạt động sôi nổi, vấn đề đất ở ngày càng được mọi người quan tâm. Qua đó, việc thu mua phế liệu đồng giúp cho các hộ gia đình giải quyết vấn đề vệ sinh và tiết kiệm đất ở.

Những phế liệu đồng thải ra trong sinh hoạt gây hạn chế khu vực sống, vứt đi sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường còn giữ lại thì tốn diện tích đất.

Các cơ sở gom phế liệu nhỏ lẻ cũng cần phải giải phóng kho bãi, từ đó mới có thêm diện tích chứa phế liệu khác. Thu mua đồng của Quân Phát sẽ là giải pháp tối ưu, giải quyết mối đắn đo của bạn.

Khu vực phía Nam tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu gia công chế tác thủ công. Do đó, lượng phế liệu đồng thải ra là đáng e ngại.

Thay vì tìm kiếm nơi chứa phế liệu đồng tại nhà kho, khu chế xuất… giải pháp tìm Công ty phế liệu vừa mang lại tiền vừa giải phóng khu vực chứa.

 

Tạo thu nhập và việc làm

Giá của phế liệu không hề nhỏ. Vì vậy việc bán phế liệu của quý khách hàng tác động không nhỏ đến nguồn thu nhập của Quân Phát và những người bán phế liệu nói riêng.

Việc này giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, tạo tiền và công việc cho họ. Qua đó, đội ngũ của Quân Phát cũng có thể có thêm phế liệu tái chế  khi bạn chọn Quân Phát là đơn vị thu mua phế liệu Đồng.

Bảo vệ môi trường

Phế liệu Đồng lâu ngày không được tái chế trong các điều kiện bên ngoài sẽ bị ăn mòn, các chất nguy hại sẽ là thủ phạm chảy ra thấm vào đất gây ô nhiễm nguồn đất, nước.

Các khu vực chứa phế liệu đồng dần sẽ trở thành bãi rác, từ đó vừa gây ảnh hưởng đến diện tích đất mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Thu mua phế liệu đồng sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho môi trường sống và tự nhiên.

An toàn cho khu vực

Các tỉnh miền Nam là khu vực đang tăng trưởng mạnh về kinh tế và đời sống văn hoá. Tình trạng phế liệu đồng tràn lan, gây ảnh hưởng đến đường xá, khu vực sống chung của dân cư.

Thu mua đồng giúp giải phóng khu vui chơi cho trẻ em, tạo nên nơi sống lành mạnh ít nguy hiểm cho con trẻ của mình. Không cần lo lắng, nhấc máy và gọi cho Quân Phát (0988) 051-518, chúng tôi sẽ “làm sạch” phế liệu đồng và các loại phế liệu khác nơi bạn sinh sống.

Phế liệu đồng có mấy loại ?

Để giúp người bán có lợi hơn khi tự thanh lý phế liệu đồng, Quân Phát sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách phân loại và đánh giá phế liệu. Đơn vị thu mua phế liệu đồng sẽ phân chia phế liệu thành 3 loại để tiện tính giá của mỗi loại tuỳ vào khả năng tái chế.

Đồng phế liệu loại 1

Phế liệu đồng loại 1 được đánh giá là đồng có giá thu mua cao nhất. Đồng loại 1 là các loại đồng không lẫn phế liệu khác, có khả năng dẫn nhiệt, điện tốt. Phế liệu đồng loại 1 thường là đồng cáp.

Đồng phế liệu loại 2

Đồng phế liệu loại 2 thường là đồng trong các mô tơ điện dân dụng, đồng sợi nhỏ. Loại này là đồng có pha lẫn một số loại khác, đồng loại 2 xuất hiện nhiều trong các công trình, dây điện hộ dân.

Đồng phế liệu loại 3

Đồng phế liệu loại 3 là đồng miếng, đồng dây cáp mạng loại đồng này có mức giá thấp hơn đồng loại 1 và 2. Đồng loại 3 gần như được xem là đồng vụn, xuất hiện trong các khu chế tác vừa và nhỏ.

Các loại phế liệu đồng thu mua của Quân Phát

Quân Phát nhận thu mua phế liệu đồng gồm các phế liệu thu mua như sau:

Thu mua đồng cáp, dây đồng phế liệu: là loại đồng trục dẫn điện

Phế liệu đồng đỏ nguyên chất

Thu mua đồng đen, đồng lạnh: các loại chum, nồi, ly, đồ dùng gia đình. Đồng được nung nóng sau đó để nguội gọi là đồng lạnh.

Phế liệu đồng thau, đồng vàng: là đồng pha với kẽm

Những vật dụng phế liệu phế liệu hợp kim bằng đồng khác.

Giá đồng phế liệu thu mua hôm nay bao nhiêu tiền 1kg

Thị trường thu mua phế liệu đồng cũng biến đổi theo từng giai đoạn, bảo hòa và chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Do đó, mức giá mỗi ngày sẽ khác nhau. Khi khan hiếm thì mức giá sẽ cao hơn. Hiện nay do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên giá thu mua cũng thay đổi. Giá đồng đỏ phế liệu, giá đồng thau phế liệu hôm nay cũng có những biến độ về giá.

Địa điểm: giá cả cũng phụ thuộc vào địa điểm và khoảng cách địa lý vì liên quan đến chi phí vận chuyển. Đối với khoảng cách gần, trong nội thành thì mức giá thu mua đồng phế liệu sẽ cao.

Chất lượng phế liệu: tùy thuộc vào chất liệu và chất lượng phế liệu dựa trên các yếu tố như đồng đặc có bị pha lẫn tạp chất, có bị oxi hóa hay cháy nhiều không…Giá sẽ từ đó tăng theo giá trị phế liệu.

Khối lượng bán: khối lượng bán càng nhiều lợi nhuận càng cao. Nếu mức bán tính bằng đơn vị tấn thì giá tiền sẽ cao hơn.

Để có một bảng giá chính xác nhất, xin quý khách lưu ý tìm kiếm 1 đơn vị mua giá cao nhất. Hãy gọi cho số hotline của Quân Phát: 0901 109 109 ( Mr. Cường ) để được hướng dẫn cụ thể.

Cách tính giá thu mua đồng phế liệu của Quân Phát

Để hiểu rõ hơn về giá đồng thu mua, Quân Phát là công ty chuyên thu mua phế liệu đưa ra công thức tính giá cơ bản để người bán có thể nắm rõ hơn.

Một công thức tính trọng lượng đồng thường gặp là dây điện(kg).

Trọng lượng = T (độ dày) * W (chiều rộng) * L (chiều dài) * tỉ trọng / 1000.

Ví dụ: tính trọng lượng đồng dây điện: 3 mm x 30 mm x dài 1 m.

Trọng lượng = 3*30*1*8.95/1000= 0.8055kg.